Đệm cao su nhập khẩu thượng hiệu Dreamland

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đệm bông ép gấm Dreamland là sản phẩm liên doanh Việt Hàn trải qua khâu sản xuất nghiêm ngặt với nguồn nguyên liệu bông ép tinh khiết nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc kháng khuẩn cao, thấm hút mồ hôi tốt. Ngoài ra, đệm sử dụng vải bọc gấm với đường nét hoa văn tinh tế, giúp bề mặt đệm luôn thông thoáng, loại bỏ mùi khó chịu. 

Kháng khuẩn cao, thấm hút mồ hôi tốt

Đệm được sản xuất từ nguyên liệu bông PE được tinh chế và ép nhiệt trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc bảo đảm đệm vô trùng, thông khí tốt, thoáng và thoát ẩm nhanh.

Độ phẳng tối ưu, nâng đỡ cột sống hiệu quả

Với ưu điểm lõi là các sợi Polyester được ép cách nhiệt hiện đại tạo thành khối vững chắc. Chính vì vậy đệm không bồng bềnh và khi người nằm lên mặt đệm vẫn giữ là một mặt phẳng đảm bảo khung xương được giữ nguyên không  bị xô, vẹo nhờ vậy đệm không gây đau lưng cho người nằm. Nhờ đó khi nằm trên đệm có độ phẳng cao sẽ thúc đẩy quá trình lưu thông tuần hoàn máu trong cơ thể.

 

Thông thoáng khí, không gây kích ứng da

Lớp vỏ đệm được làm bằng vải gấm rất thông thoáng cho cơ thể, thấm mồ hôi tốt. Lớp vải không gây kích ứng da, đặc biệt những người mắc bệnh về da hoàn toàn yên tâm để sử dụng. Bên cạnh đó họa tiết hoa văn trên những chiếc vải gấm thể hiện sự sang trọng, luôn giữ độ thông thoáng tốt nhất cho cơ thể.

 

thảm khảo bài viết thêm tại đây

Share.

About Author