Hướng dẫn làm chậu hoa trang trí bởi dây điện cũ bằng đồng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mẹo làm chậu hoa siêu đẹp bởi dây điện cũ bằng đồng rấtkhá dễ dàng nhưng cũng ko kém phần ấn tượng cho bạn thỏa sức thể hiện sự thông minh đâu nhé. Chỉ với những vật liệu phổ biến là chúng ta sẽ có các chậu hoa xinh xắn ko đụng hàng cho bất kỳ người nào nha. Bộ phận Thu Mua Dây Điện Cũ Huy Hoàng sẽ giới thiệu bài viết tại https://thumuaphelieugiacao24h.com/huong-dan-lam-chau-hoa-tu-day-dien-dong-cu.html hoặc bến dưới cho Anh chị nhất là Các bạn trẻ tham khảo nhé.

Chậu hoa từ dây điện đồng cũChậu hoa trong khoảng dây điện đồng cũ

Rồi, ngay lúc này chúng ta diễn ra từ khâu chuẩn bị nhé. Chúng ta cần khoảng 18 sợi dây đồng cùng kìm, hoa và quả fake tùy sở thích.

Hướng dẫn làm chậu hoa ấn tượng bởi dây điện cũ bằng đồng

Ở bước bắt đầu chúng ta gấp 2 sợi dây đồng lại tạo thành hình chữ U ở phía dưới. Chi tiết chúng ta xem phía dưới cùng hình ảnh nhé.

Tiếp theo chúng ta tiến hành dưới chữ U ta tiến thành chia khiến cho hai phần để tạo thành bộ rễ cho cây sau này.

Chúng ta tiến hành lập lại những bước trên sở hữu các sợi dây còn lại. Chú ý là chúng ta căn chia rễ và cành cho phù hợp nhé.

Sau lúc tạo rễ xong rồi ta chia 18 sợi dây điện đồng này thành 2 phần rồi quấn chúng lại với nhau sao cho phần rễ và phần thân đều nhau.

Lưu ý chúng ta phải quấn chúng theo cộng 1 hướng với độ cao thích hợp sau ấy còn thừa để còn giữ khiến cành.

Phần dây còn lại sẽ uốn thành cành cây Cả nhà nha, chứ chúng ta không uốn xuống dưới khiến cho thân nữa.

Sau ấy bước còn lại là ta sắm một mẫu chậu cố định phần cây lại với sỏi hoặc cát hay vật liệu tùy thích. Tiến hành gắn hoa và quả vào cành là xong.

Tìm hiểu thêm các mẹo vặt phế liệu tại và khái niệm dây điện ở https://thumuaphelieugiacao24h.com/dinh-nghia-day-dan-dien-la-gi.html bên chuyên trang chúng tôi nhé.
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Share.

About Author