Khu căn hộ chung cư Rice City Long Biên – Căn hộ đẳng cấp được chú ý nhất thị trường Hà Nội

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

can ho Rice City Long Bien Reviewland.vn từ lúc mở bán thị trường BĐS đến nay đã nhận được sự đồng ý nồng nhiệt của đông đảo quý khách, đặc biệt là các doanh nhân trẻ và các doanh nghiệp vừa mới thành lập. Vậy căn hộ này có những điểm gì khác với căn hộ thông thường? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu ở phần dưới đây.

Rice City Long Biên

https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/the-aston-luxury-residence

Căn hộ cao cấp Rice City Long Biên thiết kế trang nhã

Tọa lạc tại vị trí chiến lược nhất phía Miền Bắc Hà Nội, Xem ngay tin tức liên quan: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/the-aston-luxury-residence không chỉ được biết đến là kiệt tác chung cư cao cấp của ông lớn và không mà còn bởi sự phong phú về loại hình BĐS với giá cả rất là hợp lý. Một trong những nhân tố khiến đường nội khu xã Gia Quất trở nên trục thịnh vượng là nhờ sự đồng bộ về hạ tầng cơ sở và đặc biệt là giao thông. Chỉ mất vài phút để di chuyển từ khu chung cư Rice City Long Biên Thượng Thanh ra các khu lân cận, nối thẳng tới sân bay và tiện lợi đi tới các quận kế cạnh nhờ đường cao tốc trên cao hiện đại.

Tương tự các tòa nhà khác, can ho Rice City Long Bien Reviewland.vn cũng được trang bị hệ thống tiện ích phong phú và hoàn thiện đảm bảo cho một cuộc sống hiện đại tiện nghi và thời thượng. Bên cạnh đó, cư dân khu căn hộ chung cư Rice City Long Biên có ĐẶC QUYỀN sử dụng các tiện ích chuyên biệt trê. Đặc biệt hơn cả, có siêu thị VinCom ngay tại khối để, cho cư dân và quý khách thỏa sức vui chơi mua sắm bất cứ thời điểm nào.Tại khu vực tiện ích https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/the-aston-luxury-residence , mọi nhu cầu của quý khách từ nhu cầu căn bản cho đến nhu cầu giải trí vui chơi đều được cung cấp một phương pháp trọn vẹn.

Căn hộ Rice City Long Biên BIC Việt Nam mang niềm tin

Một khu đô thì với “hệ sinh thái” đa dạng, tỷ lệ xây dựng thấp, hạ tầng cơ sở đồng bộ, tích hợp tất cả tiện ích, làm hài lòng các nhu cầu sống căn bản và cao cấp của người dân như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thư giãn… Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của quý khách cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ hạng sang của khu căn hộ chung cư Rice City Long Biên nhận được sự quan tâm của không chỉ quý khách với mục đích mua để ở mà cả các NĐT BĐS.

Không những thế, nơi đây còn tập trung rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài với các doanh nhân Nhật Bản, Hàn Quốc có nhu cầu thuê căn hộ chung cư cao cấp dài hạn. Không những thế, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thị trường, những quý khách trẻ có mục tiêu khởi nghiệp cũng rất ưa chuộng mô hình căn hộ chung cư cao cấp tại khu căn hộ chung cư Rice City Long Biên. Đây sẽ là cơ hội đầu tư sáng giá cho mọi NĐT với mức giá chỉ từ 1.7 tỷ đồng (gồm VAT). Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được giải thích vay không lãi suất đến thời điểm bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của khu căn hộ chung cư Rice City Long Biên, khiến căn hộ này trở nên sự lựa chọn top đầu với quý khách tiềm năng. Với những gì đang có, khu căn hộ chung cư Rice City Long Biên là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, vị trí tối ưu, tiện ích trọn vẹn, lộ trình nhanh lẹ và được chống lưng bởi thương hiệu hàng đầu nhất thị trường là , , không. Bởi vậy, khu căn hộ chung cư Rice City Long Biên xứng tầm là 1 dự án nhà ở BĐS cao cấp dành cho những NĐT thông thái.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/kien-giang/sophia-center

Tham khảo bởi: vungtauso.com
Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/