Kinh nghiệm đầu tư căn hộ khách sạn Đà Nẵng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đà Nẵng luôn là thị trường BĐS nghỉ béo bở cho các nhà, mang lại lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên cũng giống bao dự án khác lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn. Để hạn chế những rủi ro đó thì kinh nghiệm đầu tư căn hộ khách sạn Đà Nẵng là cần thiết.

kinh-nghiem-dau-tu-can-ho-khach-san-da-nang

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ khách sạn Đà Nẵng

Năm 2019, muốn đầu tư căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng thành công nhà đầu tư cần lưu ý những vấn đề dưới đây.

  1. Cẩn trọng với những dự án có nhiều ưu đãi

Để thu hút các nhà đầu tư thì nhiều chủ đầu tư dự án đã đưa ra những chính sách bán hàng ưu đãi để thu hút nhà đầu tư. Tuy nhiên, theo các ý kiến của chuyên gia địa ốc thì năm 2019, nhà đầu tư cần chú trọng tới những dự án có giá trị thực thay vì những ưu đãi từ chủ đầu tư.

Thực tế, năm 2018 không ít nhà đầu tư đã đầu tư sai dự án dẫn đến tình trạng tiền độ trì trệ, nhận nhà không như ý, không được nhận lợi nhuận đúng cam kết… vì ban đầu tin tưởng và bị hấp dẫn bởi những ưu đãi và “lời có cánh” chủ đầu tư dự án đưa ra. Chính vì lẽ đó, chúng tôi cho rằng năm 2019 nếu muốn đầu tư căn hộ khách sạn Đà Nẵng hay bất cứ địa điểm nào quý vị cần cẩn trọng với những ưu đãi lớn của chủ đầu tư.

Bên cạnh việc nắm bắt thông tin ưu đãi từ chủ đầu tư, quý vị cần xác định chính xác thông tin về tiềm năng phát triển của dự án.

kinh-nghiem-dau-tu-can-ho-khach-san-da-nang2

  1. Đánh giá giá trị thực khi đầu tư căn hộ khách sạn Đà Nẵng

Một kinh nghiệm nữa khi đầu tư condotel Đà Nẵng chính là nhà đầu tư cần đánh giá đúng giá trị thực của dự án trước khi quyết định đầu tư.

Giá trị của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm: định giá giá trị sản phẩm dựa trên diện tích, quy mô; các tiện ích xung quanh; vị trí dự án; những giá trị lâu dài của sản phẩm mang lại. Như GS. Đặng Hùng Võ – Nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết: không thể so sánh giá trị của một sản phẩm được xây dựng tại vị trí riêng lẻ với một sản phẩm được xây dựng trong một quần thể có đầy đủ tiện ích, dịch vụ…

Trên thực tế, giá trị thực tế của một căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng phụ thuộc nhiều vào khả năng hút khách nghỉ dưỡng. Khi dự án đó chứng minh được khả năng thu hút du khách, lấp đầy công suất phòng là chứng minh được giá trị thực của sản phẩm.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng cần xét tới các yếu tố như chiến lược phát triển của sản phẩm khẳng định giá trị sinh lời lâu dài; kỳ vọng tăng giá trị bất động sản theo thời gian…

Trên đây là 2 kinh nghiệm đầu tư căn hộ khách sạn Đà Nẵng mà chúng tôi cho rằng sẽ hữu ích cho quý vị trong các chiến lược đầu tư năm 2019 của quý vị. Để được tư vấn đầu tư chi tiết, lựa chọn kênh đầu tư hợp lý, hãy liên hệ trực tiếp với chuyên viên của chúng tôi.

Nguồn: http://vungtauso.com/

 

Share.

About Author

Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.net . http://soikeo.info