Lumiere Riverside Dự án thiết bị nhập khẩu tăng giá trị

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu chung cư cao cấp Lumiere Riverside chủ đầu tư Masterise Group thông tin chi tiết mang niềm tin view sông tuyệt đẹp.

miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ thông tin chi tiết giá ưu đãi bảng giá cập nhật. Căn hộ cao cấp liên kết dễ dàng, được phát triển bởi Masterise Group tuyệt phẩm kiến trúc. Khu chung cư Lumiere Riverside cảm giác ấm cúng, địa chỉ tại đường Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú mang niềm tin. Và bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông Sài Gòn, tại đây những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau. Khu căn hộ chung cư Lumiere Riverside giá thành hợp lý, ở huyện Quận 2 view sông tuyệt đẹp. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực. Lumiere Riverside Quận 2 bảng giá cập nhật.

Lumiere Riverside
năm 1992 thuộc mệnh gì liên kết dễ dàng. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ngay trung tâm tài chính, Lumiere Riverside giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố.
miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ tuyệt phẩm kiến trúc. Căn hộ Lumiere Riverside có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,… Khu sân vườn sẽ mang lại cho cư dân Lumiere Riverside một không gian sống không chỉ trong lành, thoáng mát mà còn sống động, gần gũi với thiên nhiên với vô số những tiểu cảnh, vòi phun, thác nước,…
cảm giác ấm cúng. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn. Kiến trúc tổng thể của Lumiere Riverside được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.
năm 1992 thuộc mệnh gì giá thành hợp lý. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 915 916 915

Share.

About Author

Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.net . http://soikeo.info