Lý do các doanh nghiệp cần nhà tư vấn M&A như RSM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Các doanh nghiệp cần có một nhà tư vấn về thuế tận tâm và chuyên nghiệp để tránh được những rủi ro tiềm tàng trong môi trường kinh doanh cũng như pháp lý luôn có sự thay đổi ngày nay. Đặc biệt, đứng trước một thương vụ mua bán, sáp nhập, doanh nghiệp lại càng cần có sự hỗ trợ của những chuyên gia tư vấn M&A để có thể đưa ra những quyết định đầy tự tin và hiện thực hóa tiềm năng của mình.

RSM là hãng kiểm toán, thuế và tư vấn nằm trong Top 6 thế giới với doanh thu7.26 tỉ USD năm 2021. Với gần 60 năm lịch sử, RSM đã có mặt tại 123 quốc gia với 860 văn phòng và 51,000 nhân viên. Trong những năm gần đây, dòng địch vụ tư vấn thương vụ của RSM đã nhận thấy sự tăng trưởng mạnh cả về số lượng lẫn trị giá mỗi thương vụ.

Nhu cầu tái cấu trúc để phục hồi sau đại dịch của các doanh nghiệp là một điều tất yếu. Đây là lý do cho sự gia tăng về nhu cầu tư vấn thương vụ M&A hiện nay. Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2021, RSM đã ghi nhận 276 cuộc mua bán, sáp nhập tại Châu Âu. Điều này có nghĩa là mỗi công ty thành viên của RSM trong khu vực đã thực hiện 2 giao dịch M&A mỗi ngày trong vòng nửa năm.

Thông qua dịch vụ tư vấn thương vụ M&A, các doanh nghiệp không chỉ nhận được tư vấn chuyên sâu về môi trường kinh doanh, pháp lý mà còn có thể tiết kiệm thuế. Số liệ đã chỉ ra rằng, tư vấn thuế có thể giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm tới 20% tiền thuế. Và đây là một con số không nhỏ đối với doanh nghiệp.

Các chuyên gia tư vấn tại RSM luôn cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất để khách hàng có thể tự tin đưa ra các quyết định quan trọng đối với doanh nghiệp. Bên cạnh đó, những cơ hội hay rủi ro tiềm tàng cũng sẽ được phân tích và nhận diện để giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất cho thương vụ của mình.

Tại RSM, chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ xuất sắc và tận tâm để giúp doanh nghiệp vững bước tới tương lai.

Dịch vụ chuyển giá

Thuế giá trị gia tăng

Share.

About Author