SỰ KHÁC NHAU GIỮA GẠCH BÔNG CAO CẤP VÀ GẠCH THƯƠNG MẠI.

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

SỰ KHÁC NHAU GIỮA GẠCH BÔNG CAO CẤP VÀ GẠCH THƯƠNG MẠI.

 

Hiện nay, trên thị trường vật liệu xây dựng nói chung và gạch bông nói riêng. Có rất nhiều loại gạch bông đẹp cung cấp tới tay người tiêu dùng. Không phải ai cũng biết và phân biệt được các loại gạch một cách rành rọt, đúng đắn. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó với việc so sánh những điểm khác nhau giữa gach bong viet gạch bông cao cấp và gạch bông thương mại nhé.

 

Gạch bông cao cấp là gì?.

Nhắc đến hai từ cao cấp hẳn các bạn cũng đã hình dung được một phần nào đó về sản phẩm rồi đúng không ?. Đây là những sản phẩm gạch bông chất lượng cao, được sản xuất và cung cấp ra thị trường với mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng gạch bông không chỉ đáp ứng về mặt hình thức là đẹp, tinh tế mà còn đáp ứng về chất lượng sử dụng là tốt, bền bỉ, khả năng thấm hút nhanh, dễ lau chùi, chống trơn trượt….

Với các nguyên liệu sử dụng là tràng thạch và cao lanh, gạch bông cao cấp được sản xuất ra có chất lượng tốt, khả năng chịu lực cao và bền bỉ theo cùng năm tháng.

Đây là mẫu gạch bông có phân khúc thị trường thường là những nhà thầu hay khách hàng có mong muốn sử dụng những sản phẩm chất lượng, lâu bền bởi giá của chúng khá là cao so với những mẫu gạch bông còn lại. Chỉ khi bạn thật sự muốn một công trình bền đẹp theo thời gian và có tính ứng dụng cao thì bạn mới tìm đến mẫu gạch bông cao cấp này, và không phải điều kiện kinh tế của ai cũng có thể chọn mua chúng.

 

Gạch bông thương mại là gì?.

Những mẫu gạch bông dễ bán, dễ được người ta chọn lựa và mua thường là những mẫu gạch bông thương mại. Vì chúng được sản xuất với mục đích làm thương mại chứ không vì mục đích gì khác.

Các sản phẩm gạch bông này thường có thiết kế đẹp, màu sắc mẫu mã bắt mắt, đa dạng và đặc biệt có giá rất rẻ và ưu đãi. So với gạch bông cao cấp thì gạch bông thương mại thường được chú ý và lựa chọn nhiều hơn. Bởi vì với vẻ ngoài hình thức thì 2 loại gạch bông này tương đối giống nhau, nếu không có con mắt tinh vi cũng như biết cách phân biệt thì bạn sẽ không ngại ngần gì mà lựa chọn gạch thương mại thay cho gạch bông cao cấp cả.

Tuy nhiên, đã là mẫu gạch bông dùng để thương mại với giá thành rẻ như vậy thì các bạn hẳn cũng biết được chất lượng của nó như thế nào, tất nhiên sẽ là những mẫu gạch được sản xuất bằng nguyên liệu đất sét này sẽ có độ bền tương đối thấp, dễ nứt vỡ khi chịu tác động mạnh. Ngoài ra thì các yếu tố như gạch bông cao cấp bóng mờ an toàn khi sử dụng không cao.

 

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như mong muốn của mình thì khách hàng sẽ có những sự lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng mẫu gạch bông nào cũng liên quan và tác động tới nhiều vấn đề và yếu tố khác. Hãy là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/