Tiệm chụp ảnh doanh nhân ở Sài gòn

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày nay việc xây dựng hình ảnh bằng việc chụp ảnh doanh nhân ở Sài gòn tăng cao. Tự hào là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ chí minh chuyên chụp ảnh doanh nhân ở Sài gòn.

chụp hình doanh nhân

Lavender studio cung cấp các gói báo giá chụp ảnh doanh nhân rẻ và đẹp nhất cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Với rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình doanh nhân, Á Châu Media đã mang tới rất nhiều gói dịch vụ chụp ảnh doanh nhân khác nhau để phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng. Từ những vị lãnh đạo cấp cao, các vị CEO hay đến các doanh nhân trẻ, boss thương hiệu đều có thể nhận về những shoot hình chụp đặc sắc.

chụp ảnh doanh nhân

Sở hữu nhiều nhiếp ảnh gia với các cá tính khác nhau cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp. Lavender tự tin sẽ giúp bạn chụp được những bộ ảnh doanh nhân đẹp và hoàn hảo nhất bằng cách tìm ra những góc cạnh đẹp nhất, che đi những khuyết điểm nhỏ và khai thác được hết phong thái của các doanh nhân.

Các gói chụp ảnh doanh nhân tại Lavender:

  • Gói chụp ảnh doanh nhân cơ bản tại studio
  • Gói chụp ảnh doanh nhân tại văn phòng công ty
  • Gói chụp ảnh doanh nhân tại nhà riêng
  • Gói chụp ảnh doanh nhân tại sự kiện

Lavender Studio với nhiều năm kinh nghiệm trong chụp hình các doanh nhân chuyên nghiệp. Lavender Studio đáp ứng đầy đủ các dịch vụ đi kèm cùng chất lượng đảm bảo như makeup, stylist, lên ý tưởng,… và cung cấp địa điểm studio chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đồng thời bạn sẽ được làm việc cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và uy tín.

Lavender Studio linh động thời gian giúp bạn dễ dàng sắp xếp công việc cá nhân. Mức chi phí sẽ phụ thuộc vào các dịch vụ bạn lựa chọn và điều kiện đi kèm cùng những yêu cầu của khách hàng. Studio vẫn đảm bảo mức phí ưu đãi nhất, tốt nhất trên thị trường.

Share.

About Author