Top 1 studio ảnh gia đình tại Sài gòn

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tự hào là studio chụp hình gia đình tp HCM đẹp và uy tín nhất. Lavender với trên 5 chi nhánh khắp toàn quốc sẽ giúp các gia đình hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

studio ảnh gia đình đẹp ở Sài gòn

Lavender là studio mới nổi trong những năm gần đây và họ đã tạo cho mình dấu ấn vô cùng đặc biệt. Điều làm nên sự khác biệt và thành côg của studio này chính nhờ chủ nhân của nó. Họ là một cặp đôi vô cùng đặc biệt và có gu thẩm mỹ cao.

studio chụp hình gia đình aloha

Bên cạnh phong cách làm việc chuyên nghiệp, Lavender studio luôn rõ ràng trong khoản chi phí với khách hàng. Các mức giá của từng gói chụp hình tại nhà cũng rất cạnh tranh và hợp lý. Chúng tôi luôn có rất nhiều chương trình khuyến mãi, để tri ân những khách hàng. Những người đã đồng hành và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

địa chỉ chụp hình gia đình uy tín tp HCM

Mỗi một album ảnh gia đình ra đời đều mang nét đặc biệt riêng và câu chuyện tình cảm gia đình của mình. Nếu bạn muốn có một bộ hình riêng cho gia đình mình hãy tới studio nhé. Chắc chắn với Lavender – TOP 1 studio chụp hình gia đình đẹp tại HCM này sẽ khiến bạn hài lòng. Hotline book các gói chụp ảnh gia đình tại studio chúng tôi theo số: 0912.797887 ( Zalo)

 

Share.

About Author