Triển vọng thị trường màn hình trong suốt

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Với sự phát triển không ngừng và tiến bộ của công nghệ hiển thị, con người ngày càng có yêu cầu cao hơn đối với các phương tiện quảng cáo ngoài trời, một mặt, hộp đèn quảng cáo truyền thống, áp phích và các phương tiện truyền thông khác không còn đáp ứng được nhu cầu phát triển quảng cáo mới của con người, do đó Độ nét màn hình LED nổi bật đã nhanh chóng trở thành một xu hướng mới trong sự phát triển của các phương tiện truyền thông mới Mặt khác, do sự gia tăng của các màn hình hiển thị quảng cáo ngoài trời, hàng loạt các tác động tiêu cực đã được tạo ra, dẫn đến quá trình phê duyệt cho ngoài trời lớn Việc lắp đặt màn hình ngày càng trở nên cồng kềnh hơn., Việc quản lý quảng cáo ngoài trời ngày càng trở nên nghiêm ngặt hơn. Màn hình led trong nhà

Dưới nền tảng như vậy, màn hình LED trong suốt ra đời, và bắt đầu dần chiếm lĩnh nhu cầu thị trường, đặc biệt trong lĩnh vực ứng dụng vách kính ngày càng chiếm một vị trí quan trọng.

Là một loại công nghệ hiển thị mới, đặc điểm lớn nhất của màn hình LED trong suốt là độ trong suốt, độ trong suốt từ 70% đến 90%, đẹp và ít ảnh hưởng đến hình thức của công trình ban đầu. Khi sử dụng màn hình LED trong suốt để phát nội dung quảng cáo, phần còn lại của nó không phát ra ánh sáng mà chỉ hiển thị nội dung cần phát, cách chơi này cũng có thể giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng và tiêu hao năng lượng. Nó cũng phù hợp với chủ đề tiết kiệm năng lượng do nước ta chủ trương và hưởng ứng lời kêu gọi quốc gia về tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải. Cho đến nay, giá trị quảng cáo của thị trường này vẫn chưa được phát huy hết, sự xuất hiện của nó được kỳ vọng sẽ tạo ra một đại dương xanh mới cho quảng cáo ngoài trời. Đồng thời, nhu cầu về màn hình trong suốt trong tương lai dự kiến ​​sẽ đạt được sự tăng trưởng về mặt hình học.

Triển vọng thị trường màn hình led trong suốt

Với sự trưởng thành và cải tiến của công nghệ, sự phong phú của sản phẩm và cải thiện sự chấp nhận của thị trường, tốc độ phát triển và mở rộng màn hình trong suốt sẽ dần tăng tốc, và ngày càng nhiều lĩnh vực ứng dụng sẽ được khám phá tương lai. đi ra.

Và chúng ta có thể nhìn nhận ở một góc độ khác rằng với tư cách là một sản phẩm sáng tạo, màn hình trong suốt có thể nói là một chú ngựa ô trong phân khúc thị trường màn hình led. Sự xuất hiện của nó đã mang lại cho chúng ta một sự khai sáng. Nếu ngành công nghiệp đang trong thời kỳ suy thoái và thị trường rơi vào tình trạng khó khăn ì ạch, chỉ có sự đổi mới và tiến bộ liên tục thì ngành công nghiệp mới có thể lấy lại sức sống, thị trường có khả năng mở ra vào mùa xuân, và doanh nghiệp có thể Để đạt được sự tồn tại và phát triển và tăng trưởng liên tục. Điều này rất có ý nghĩa đối với toàn bộ ngành công nghiệp đèn LED.

Nói chung, với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, con người ngày càng có yêu cầu cao hơn về tính thời trang, vẻ đẹp và sự hiện đại của các sản phẩm màn hình, và màn hình LED trong suốt ngày càng trở nên phổ biến hơn với công chúng. Nhiều ưu điểm của nó như tính minh bạch cũng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đương đại. Vì vậy, triển vọng phát triển thị trường của màn hình LED trong suốt là rất rộng lớn và tiềm năng phát triển trong tương lai của nó là không giới hạn.

Màn hình led là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong các hoạt động của doanh nghiệp. Những ứng dụng của màn hình led cũng rất phong phú như hội trường phòng họp trung tâm thương mại,…

Các sản phẩm màn hình led như P2, P3, P4, P5, P6,…. Màn hình led có thể được chia thành  màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời.

Share.

About Author