Lựa chọn dịch vụ quay phim quảng cáo uy tín

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày nay nhu cầu tìm công ty sản xuất phim quảng cáo tại Việt nam được nhiều khách hàng chú ý đến. Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực quay phim quảng cáo uy tín nhất sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đang có nhu cầu.

Bởi vì, có nhiều doanh nghiệp, khi làm phim quảng cáo doanh nghiệp do chưa có kinh nghiệm lựa chọn đối tác sản xuất nên thành phẩm tạo ra không được như ý. Thậm chí, khi được phát sóng trên các kênh truyền thông không có tác dụng và không thu hút được sự quan tâm từ khách hàng.

Cách mạng công nghiệp 4.0 tạo nên bước tiến mới trong hình thức kinh doanh online. Theo thống kê tính đến năm 2018 có khoảng ⅓ dân số thế giới sử dụng Internet. Tính riêng tại Việt Nam có đến 57% dân số biết sử dụng Internet. Đặc biệt, đối tượng tham gia các trang mạng xã hội chiếm số lượng lớn nhất. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần tìm đến dịch vụ làm phim quảng cáo. Mục đích là để tăng khả năng marketing truyền thông cho đơn vị của mình.

Nếu như trước đây truyền tải thông điệp công ty chỉ bằng hình ảnh, prochure, văn bản truyền thống thì nay với số lượng coi clip qua PC, laptop, smartphone tăng vọt. Dưới đây là những con số biết nói:

 100 triệu người: Là con số sử dụng Internet để xem online video marketing mỗi ngày. Họ xem những video giải trí gây cười và một trong số đó sẽ tìm kiếm sản phẩm dịch vụ
 90%: Khán giả ra quyết định mua hàng thông qua video theo thông kê của 1 website bán lẻ lớn
 65%: click vào link web của nhà tiếp thị sau khi xem một đoạn video.
 16 phút và 49 giây: Là con số người sử dụng xem video quảng cáo mỗi tháng, 
 22% làm theo hướng dẫn kêu gọi hành động trong video quảng cáo.
12% ra quyết định mua sản phẩm
 59% Là con số tỷ lệ những người điều hành cấp cao thích xem một video hơn là đọc một đoạn văn.  (Website với những phân tích về thế giới kĩ thuật số) .

Liên hệ để được tư vấn chi tiết báo giá làm phim quảng cáo công ty tại đây nhé: lavenderstudio.com.vn

Share.

About Author

Leave A Reply

Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.com . http://soikeo.info