3 nồi cơm điện mini nên mua nhất hiện nay

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

1. NỒI CƠM ĐIỆN INSTANT POT LUX MINI 3 QT 6 TRONG 1

Instant Pot LUX Mini là một chiếc nồi cơm điện được kết hợp 6 chức năng trong 1 thiết bị. Các chức năng này bao gồm nồi áp suất, nồi cơm điện, nồi nấu chậm, nồi hấp , nồi làm ấm và nồi xào, cung cấp cho bạn khả năng nấu một bữa ăn đầy đủ chỉ với việc sử dụng một chiếc nồi duy nhất.

Kích thước nhỏ gọn cũng khiến cho nó trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho các cặp vợ chồng và gia đình nhỏ hoặc sử dụng khi đi cắm trại , đi du lịch , trong các chuyến đi thuyền hoặc ngay cả khi bạn muốn dùng bữa trưa tại công ty của bạn.

Instant Pot LUX có 10 chương trình nấu được tích hợp, để bạn hâm nóng thức ăn cũ, làm món hầm và nước dùng và tất nhiên là cả nấu những loại gạo khác nhau. Các tính năng hữu ích khác bao gồm: khởi động nấu chậm 24 giờ, cài đặt tự động giữ ấm cho phép bạn giữ ấm thức ăn trong tối đa 10 giờ sau khi nấu xong và 3 cài đặt nhiệt độ khác nhau có thể được sử dụng để hấp và xào các loại thực phẩm.

Các phụ kiện đi kèm với Instant Pot LUX Mini bao gồm: muỗng xới cơm, giá hấp bằng thép không gỉ (không có tay cầm), muỗng súp, cốc đong gạo, một cuốn sách công thức nấu ăn tiện dụng, sách hướng dẫn vận hành và bảng thời gian, để bạn có thể kiểm soát đúng nhiệt độ phù hợp, đảm bảo thực phẩm không bị cháy và mọi món ăn luôn được nấu ở nhiệt độ chính xác.

Nồi cơm điện Instant Pot LUX Mini có thể nấu tối đa 6 cốc gạo. Vì vậy, nó sẽ phù hợp cho những gia đình nhỏ hoặc những gia đình có từ 3-5 thành viên.

Chiếc nồi này cũng được thiết kế với các tính năng an toàn. Nó có một bộ điều chỉnh áp suất để đảm bảo rằng áp suất vẫn ở giới hạn an toàn. Các lỗ thông hơi chống tắc nghẽn ngăn các mảnh vụn thức ăn chặn lỗ thông hơi và khóa nắp an toàn đảm bảo rằng, nắp nồi không thể vô tình mở trong khi nó đang được điều áp. Nếu vượt quá giới hạn an toàn, nguồn điện sẽ tự động bị cắt và hệ thống phát hiện thông minh sẽ đảm bảo áp suất vượt quá được giải phóng vào buồng bên trong.

2. NỒI CƠM ĐIỆN ZOJIRUSHI NHS-06

Lõi nấu của chiếc nồi này được làm từ vật liệu chống dính bền và đi kèm với một khay hấp bằng thép không gỉ, nó cũng có chức năng giữ ấm tự động. Nhà sản xuất cũng cung cấp một muỗng xới cơm và cốc đong gạo cùng với chiếc nồi này.

Mô hình này sẽ tự động tắt khi gạo được nấu chín. Nó rất đơn giản để sử dụng với một điều khiển công tắc duy nhất, nắp thủy tinh trong suốt và có núm cầm cách nhiệt, để bạn có thể quan sát quá trình nấu cũng như mở nắp thiết bị một cách dễ dàng mà không lo bị bỏng.

NHS-06 sẽ giữ ấm thức ăn của bạn trong tối đa 5 giờ. Nó cũng có thể được sử dụng để hấp rau và các loại thực phẩm khác.

Với kích thước nhỏ và thiết kế tiện lợi, nó sẽ phù hợp với những người độc thân, sinh viên và những gia đình có tối đa 3 người.

3. NỒI CƠM ĐIỆN BLACK & DECKER

Nồi cơm điện Black & Decker có thể giúp bạn nấu những bữa cơm ngon chỉ trong 20 đến 30 phút. Sau khi cơm đã được nấu chín, nó sẽ tự động giữ cho cơm của bạn ấm và mịn, nhờ tính năng giữ ấm tự động. Bạn cũng có thể chuẩn bị món hầm, súp và cháo bột yến mạch với chiếc nồi này.

Bên trong nồi có một lõi nấu chống dính có thể tháo rời và nắp được làm bằng kính cường lực dễ dàng tháo rời và vệ sinh. Nó cũng đi kèm với một cốc đong gạo và muỗng xới cơm bằng nhựa để không làm xước phần lõi nồi khi bạn sử dụng.

Ngoài 3 chiếc nồi cơm điện mini này, bạn có thể tham khảo thêm nồi cơm điện Midea 0.6 lít, cũng là một thiết bị nhỏ gọn và tiện dụng. Nếu bạn muốn tìm mua chúng, bạn có thể tìm hiểu tại đây, để lựa chọn cho mình một chiếc nồi cơm điện phù hợp nhất, đi kèm với những khuyến mãi hấp dẫn!

Share.

About Author

Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.com . http://soikeo.info