Điều gì tạo nên một sản phẩm bao bì dược phẩm hoàn chỉnh nhất?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

In hộp dược phẩm là một trong những lĩnh vực có nhu cầu in bao bì sản phẩm cực lớn, có thể nói cần thiết tương đương với bao bì thực phẩm bởi sức khỏe luôn là vấn đề mà tất cả mọi người đều quan tâm.

Dù là thuốc điều trị, thuốc kháng sinh hay những loại thuốc bổ thì đều cần tới bao bì, đặc biệt là những sản phẩm lỏng. Vậy, khi thiết kế và in hộp dược phẩm các đơn vị sản xuất nên lưu ý đến điều gì, bởi nếu chất lượng bao bì kém cõi, dĩ nhiên sẽ gây ra tác động xấu đến với người tiêu dùng, thậm chí là tử vong nếu như có bất cứ sự sai sót trong việc thể hiện thông tin đến với người tiêu dùng.

Chất liệu in hộp dược phẩm

Bao bì hộp dược phẩm không chỉ có 1 lớp mà đến 2 hoặc 3 lớp, mỗi lớp sẽ có những yêu cầu riêng và được thiết kế trên những chất liệu khác nhau.

Lớp đầu tiên: chính là lớp tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, tùy vào sản phẩm ở dạng gì(lỏng, rắn) mà lựa chọn chất liệu khác nhau. Chất liệu chủ yếu của lớp 1 chính là thủy tinh hoặc nhựa.

Lớp 2: lớp hộp giấy ở bên ngoài, hầu như các loại in hộp dược phẩm, thuốc đều cần thiết lớp này để dễ dàng trưng bày ở những cửa hàng

Lớp 3: lớp bao bì giấy, thường là in hộp carton để giúp tạo thuận lớij cho quá trình bảo quản, sắp xếp cũng như vận chuyển.

Mẫu mã in bao bì hộp dược phẩm

Đây chắc chắn là yếu tố giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được các sản phẩm thuộc nhãn hiệu nào, tính năng như thế nào. Đối với một số các trường hợp, người tiêu dùng có nhu cầu chọn các sản phẩm đã tin dùng trước đây, bao bì chính là giải pháp tốt nhất tại thời điểm này. Như vậy, có thể xem bao bì hộp dược phẩm chính là công cụ bán hàng cực kỳ hữu hiệu, chi phí thấp.

Ngoài sự tư vấn của những nhân viên bán hàng thì vỏ hộp ở bên ngoài trực tiếp tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Mẫu mã có đẹp, kiểu dáng có bắt mắt thì khách hàng mới có sự tin tưởng đến chất lượng sản phẩm, từ đó chọn sản phẩm của nhãn hiệu đó thay vì hàng loạt những nhãn hiệu ở trên kệ hàng.

Màu sắc để thiết kế in ấn vỏ hộp giấy dược phẩm thường có màu sắc nhẹ, trung tính, hạn chế các gam màu nóng. Màu trắng, xanh nhạt hoặc vàng nhạt sẽ là những màu sắc gây hiệu ứng tối nhất. Những màu sắc loạt lòe thường không được ưa chuộng, chỉ thích hợp cho các bao bì thực phẩm mà thôi

Share.

About Author

Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.com . http://soikeo.info