7 đồ chơi cho bé 10 tháng tuổi đang có khuyến mãi Sendo

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ở giai đoạn gần 1 tuổi thì bé phát triển rất nhanh về tư duy và kỹ năng giao tiếp. Và ở giai đoạn 10 tháng tuổi bé luôn háo hức để thử tất cả mọi thứ ở chung quanh mình, bé học hỏi rất nhanh khi mà các giác quan được vận dụng tối đa và bộ não rất tập trung. Tuy nhiên còn có những đồ chơi hỗ trợ bé phát triển nhanh hơn, đặt áp lực lên những suy nghĩ của bé để tìm ra hướng giải quyết các vấn đề. Dưới đây là 7 món đồ chơi tốt nhất cho bé 10 tháng tuổi hiện nay đang có mã voucher Sendo giảm 50K.

1. Fisher Price những khối hộp đầu tiên

Ở đây chúng ta có một món đồ chơi tuyệt vời đầu tiên cho bé 10 tháng tuổi. Đồ chơi này được thiết kế với ý tưởng đặt các khối hộp vào đúng vị trí chính xác của nó. Đó là một quá trình đòi hỏi phức tạp của bé nên được đánh giá rất tốt góp phần phát triển bé toàn diện

Bên trong chiếc thùng có tới 10 khối hộp chia ra thành 5 hình dạng khác nhau là vuông, tròn, tam giác, ngôi sao và chữ thập. Những khối này tương ứng với 5 lỗ cùng kích thước và cùng loại trên nắp thùng. Khi mở nắp thùng đổ hết khối ra thì bé có nhiệm vụ nhét lại những khối hộp đó vào thùng qua những lỗ có sẵn. Điều này khiến bé phải tư duy giải quyết tình huống và tìm cách để hoàn thành nhiệm vụ. Nó gây áp lực lên suy nghĩ của bé nên trí não bé phát triển nhanh nhất lúc này.

2. Bộ hình khối

Bộ đồ chơi hình khối này thậm chí thích hợp với bé từ khi bé bắt đầu có thể cầm nắm mọi thứ trong tay, nó phù hợp với bé từ 6 tháng tới 3 tuổi. Đó là 10 hình hộp lập phương bằng nhựa deo an toàn không BPA hay các chất độc hại khác. Trên mỗi khối lập phương khác nhau thì có các hình ảnh về chữ số, chữ cái, hình động vật được khắc nổi trên đó cho bé bắt đầu học tập và làm quen

Bé có thể xếp chồng các khối hộp, nhào nặn, bóp méo hay thậm chí là cho vào miệng và nhai. Bởi vì bây giờ đang là tuổi mọc răng nên bé sẵn sàn cho mọi thứ vào miệng. Khối hộp mềm này bé có gặm nhấm cũng rất an toàn. Nó có nhiều màu sắc hấp dẫn và rất thu hút sự chú ý của bé.

3. Băng ghế dự bị Melissa và Doug Deluxe

Đây là món đồ chơi rất đơn giản và cổ điển giống như bé đang chơi trò đập chuột vậy. Đó là một chiếc bàn nhỏ với cấu tạo cơ học đơn giản. Bé có thể cầm chiếc búa gỗ nhỏ nhắn để đập những hình nộm nhỏ và dài kia xuống. Tất nhiên cọc này xuống thì cọc kia sẽ nổi lên và như thế bé đập cả ngày cũng không hết được. Đây là một cách kích thích vận động tốt nhất cho bé.

Tất nhiên lứa tuổi này có thể chơi được thì lớn lên bé cũng chơi được, miễn làm sao bé có thể cầm và nâng cây búa gỗ đó lên.

4. B. Zany Zoo Khối hoạt động bằng gỗ

Với món đồ chơi này thì bé cần một số kỹ năng vận động tinh và phải nhờ sự hoạt động của trí não mới có thể chơi tốt nhất. Bạn có thể hướng dẫn cho bé yêu trước rồi sau đó lại tiếp tục cho bé chơi. Bé có thể mở những cánh cửa của toàn nhà, chơi với những khối hộp khi ngồi xuống. Và khi đứng lên bé chơi với công viên trên cao. Bằng trí não của mình bé sẽ phải tìm cách đưa những viên gỗ kia đi về đích của mình xuyên qua những chướng ngại vật.

Đối với một số trẻ thì đây là một món đồ chơi yêu thích nhất trong toàn bộ đồ chơi của nó. Bởi vì chơi với nó thì bé sẽ nhanh chóng phát triển tư duy nhưng đồng thời cũng rất vui vẻ.

5. Trò ghép hình chú khỉ Gotd

Tòa bộ tấm hình đều được làm từ gỗ tự nhiên nên rất an toàn với bé. Nó bao gồm 9 mảnh ghép để ghép thành hình ảnh một chú khỉ đang ngồi trên bờ sông. Công việc của các bé là sau khi gỡ hết tất cả các mảnh ghép ra thì bắt đầu ghép lại thành một bức hình nguyên vẹn với chú khỉ này.

Để mà xếp được một tấm hình đơn giản với 9 mảnh ghép này thì thực sự đơn giản đối với bạn nhưng với bé thì không dễ như vậy. Trò chơi này đòi hỏi bé phải tư duy nhiều hơn, phải ghi nhớ nhiều hơn và hình dung về cấu trúc thật sự của tấm tranh nữa.

6. Khối hoạt động âm nhạc WolVol

Đây là một đồ chơi đa hiệu suất. Nó trông như một phòng thí nghiệm vậy, bé đi xung quanh bộ đồ chơi sẽ thấy những thứ có thể tương tác với bé. Các cần gạt, nút bấm, đồng hồ, gương… và những cấu tạo phát sáng, phát nhạc nữa. Bé sẽ chơi xoay quanh món đồ chơi này từ sáng tới chiều mà chưa hết tò mò

Bộ đồ chơi này còn tích hợp một mic hat cho bé với loa có sẵn. Bé có thể hát tất cả những giai điệu mà bé muốn mặc dù có thể chẳng ai hiểu bé hát cái gì.

7. Đồ chơi khối hộp và kỹ thuật

Đó là một bàn làm việc âm nhạc hoàn toàn bằng nhựa để bé chơi trò giả vờ một cách sôi động với nhiều màu sắc. Bạn có thể thấy một ngăn kéo để bé chơi khối hộp, Với 5 khối hộp tương ứng với 4 lỗ trong đó có khối trụ và khối cầu trùng lặp nhau. Khi bé đặt đúng các khối vào lỗ của nó thì âm nhạc sẽ được bật lên và các số tương ứng sẽ sáng.

Ngoài ra thì bé còn có thể loay hoay với những chi tiết kỹ thuật nữa. Đó là những chiếc cờ lê, tua vít, búa với những con ốc để bé có thể vặn như thật. Hoạt động và đồ chơi phát triển này làm cho trẻ mới biết đi của bạn suy nghĩ và giải quyết vấn đề. Hoạt động này phát triển các kỹ năng vận động, khéo léo, kỹ năng không gian và phối hợp tay mắt của bé.

>>> Xem thêm : Bà bầu có nên uống rượu không?

Lời kết:

Trên đây là 7 món đồ chơi tốt nhất cho bé 10 tháng tuổi với những thiết kế phù hợp nhất với bé. Vừa phát triển toàn diện thể chất, vừa nâng cao khả năng tư duy giải quyết vấn đề. Chúc bạn lựa chọn được đồ chơi tốt nhất cho bé yêu!

Share.

About Author

https://keowin.net/ . https://truoctran.com/