Những ưu và nhược điểm của kỹ thuật in offset

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Với các tính chất riêng biệt cũng như ưu điểm hiếm có, hiện nay, in Offset đã trở thành một kỹ thuật in rất được ưa chuộng trên thị trường

Lợi ích của in offset

Khi dùng kỹ thuật in này, chất lượng hình ảnh và nội dung cần gửi gắm đến khách hàng sẽ rõ ràng, chất lượng và sắc nét hơn so với các công nghệ in khác.

Kỹ thuật in Offset có tính ứng dụng cao và đa dạng với phần lớn tất cả những nguyên liệu thường thấy như gỗ, vải, vật liệu thô nhám, không bằng phẳng,…

Giữa các công nghệ in đa dạng, phong phú trên thị trường thì kỹ thuật này được coi là một trong các hình thức in ấn đơn giản nhất do việc chế tạo các bản in thuận tiện.

Bên cạnh đó thì kỹ thuật in offset cũng là hình thức in ấn tiết kiệm được nhiều chi phí. giá cả cho sản phẩm không quá cao.

Những nhược điểm của in offset

Khi lựa chọn dịch vụ in offset với số lượng nhiều thì người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được một số chi phí. Nhưng đó cũng là nhược điểm của kỹ thuật này, do các đơn vị in ấn thường phải các khách hàng nhỏ lẻ, vì thế có thể bỏ đi những lợi nhuận đáng kể

Chất liệu giấy thường dùng để in offset

Giấy mỹ thuật: là một trong những loại giấy cao cấp trong lĩnh vực in ấn. Chất liệu giấy này bao gồm các màu sắc, hình thức đa dạng từ hoa văn cho tới đường gân. Với nét độc đáo, khác biệt cùng với tính sắc sảo của công nghệ in Offset, những thành phẩm khi áp dụng loại chất liệu giấy này thường có mục đích sử dụng trong các mặt hàng, lĩnh vực cao cấp, thể hiện được đẳng cấp, sang trọng thương hiệu và giá trị của sản phẩm có thể kể đến là: điện thoại, hàng mỹ nghệ, in nhanh name card chất lượng, thiệp mời,…

Giấy Kraft: là loại giấy được sản xuất từ bột giấy hóa học từ gỗ mềm qua công đoạn xử lý Kraft. Với tính chất đanh cũng như dẻo dai tuy nhiên lại khá thô nên chất liệu giấy này thường được lựa chọn dùng làm túi đựng hàng tạp phẩm, bao thư… sau khi áp dụng kỹ thuật in Offset.

Giấy Couche : loại chất liệu giấy này thường được chọn sử dụng cho những mặt hàng như: sách báo, brouchure, in túi giấy,…thông qua công nghệ in offset.

Với các chia sẻ trên về công nghệ in offset, hy vọng rằng các bạn sẽ nắm bắt cũng như có sự chọn lựa ưng ý nhất cho các sản phẩm phải tìm đến những đơn vị in ấn.

Share.

About Author

Leave A Reply

Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . Keowin.com . http://soikeo.info