Sự phát triển ngành công nghiệp ô tô tạo cú huých cho BĐS công nghiệp tăng trưởng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

BĐS công nghiệp nắm bắt tiềm lực ước tính ngành công nghiệp ô tô là chủ đề mà các doanh nghiệp đang đặc biệt quan tâm, chiều ngày 9/7 vừa qua tại TP.HCM đã có buổi tọa đàm do nhiều diễn giả là quản lý cấp cao của công ty địa ốc Long Phát và đối tác cùng nhiều khách mời là một số CĐT uy tín trong lĩnh vực này.


Ở nước ta hiện nay, cùng với sự dịch chuyển các xí nghiệp nhà máy sản xuất từ Trung Quốc sang, các thay đổi dễ dàng trong những quy định của nhà nước cùng nhiều hiệp định kinh doanh quốc tế đã có ảnh hưởng đáng chú ý tới thị trường công nghiệp.
Từ góc độ địa ốc, yếu tố trọng điểm nhất đối sở hữu sự đổi thay của phân khúc và tài chính vĩ mô là mong muốn đất công nghiệp phát triển nhằm phục vụ đi lên sản xuất công nghiệp.
Đáng quan tâm, mới đây, khi Tập đoàn Vingroup chính thức giới thiệu nhà máy kinh doanh ô tô VinFast tại Hải phòng sở hữu 650 dòng Fadil thứ nhất được ủy quyền khách hàng. đây là những cái xe ô tô đầu tiên được kinh doanh ở nước ta, cộng hệ thống các sự kiện quảng bá ấn tượng đã phần nào đánh dấu Một bước chuyển mình mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô nước ta.
Những chuyên gia của địa ốc Long Phát nhận xét, câu chuyện đằng sau tham vọng xe hơi của Vingroup, không chỉ gói gọn vào hai từ “kỳ diệu” mà còn cho thấy sự phát triển mạnh mẽ về nhu cầu cho BĐS công nghiệp vào lĩnh vực công nghiệp xe bốn bánh.


Tuy ngành công nghiệp dịch vụ ô tô của Việt Nam còn chưa đi lên so có các nước vào địa phương, nhưng các công ty lớn vào phân khúc đã bước đầu sở hữu định hướng xây dựng những trọng tâm thương mại ô tô khổng lồ và nhiều năm kinh nghiệm như THACO mang Khu liên hợp Chu Lai-Trường Hải (Quảng Nam) và VinFast với tổ hợp thương mại xe tương đối ở TP Hải đơn vị.
Cùng đó, những nhà lắp ráp xe tương đối nổi tiếng quốc tế như Mercedes . Benz, Toyota hay Mitsubishi Motors, cũng có các định hướng tăng trưởng của riêng họ. Nhất là lúc được hỗ trợ mạnh mẽ bởi sự cải thiện thuận tiện của mạng lưới đường cao tốc, cảng nước sâu kết nối các trọng điểm công nghiệp và hậu cần.
Hiện không chỉ các nhà lắp ráp mà cả những nhà cung cấp và cung cấp phụ tùng xe tương đối cũng tham dự ở cuộc chơi có những đề nghị về đất công nghiệp ngày càng tăng được ghi nhận trong những năm vừa qua. nhu cầu của nhà đầu tư khác nhau ở toàn bộ những bước dịch vụ xe hơi cho thấy sự gia tăng của chuỗi sản xuất ô tô.
Đó chính là tiềm năng cho các nhà gia tăng BĐS nhằm đáp ứng hi vọng gia tăng sản xuất càng ngày càng nâng cao vào bối cảnh nguồn cung Hiện nay còn tránh. lớn hơn nữa, mỗi khu vực tại nước ta đều có những ưu điểm cạnh tranh không giống nhau Dựa trên sự khác biệt vào tính chất dịch vụ, dịch vụ cũng như quỹ đất trống.
Ngành công nghiệp ô tô VN vẫn còn nhiều việc cần làm để đạt tới giai đoạn tăng trưởng và cạnh tranh với những đối thủ ở khu vực. Vai trò của những nhà hoạch định chính sách được coi là trọng điểm nhất, tuy nhiên lĩnh vực công nghiệp như thế phải nhiều hơn thế để phát triển mạnh.
Theo đây, những nhà đi lên BĐS công nghiệp có thể chớp cơ hội tiềm năng từ sự gia tăng bằng giải pháp cung cấp ko chỉ quỹ đất, cảnh quan lưu trữ, mà còn tích hợp cơ sở vật chất công nghiệp và hậu cần, để phục vụ tập trung cho ngành kinh doanh ô tô.

Share.

About Author