Gốm Sứ Bát Tràng cung cấp sỉ lẻ Ấm Chén Bát Tràng toàn quốc

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Gốm Sứ Bát Tràng cung cấp đến khách hàng Bộ Ấm Chén Bát Tràng đã được nghệ nhân làm 100% thủ công và có sự kết hợp  Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ấm trà mang trong mình hơn cả yếu tố sử dụng, đó là cả một tinh thần cùng sự sáng tạo của người thợ thủ công. Sản phẩm Bát Tràng ĐẸP – ĐỘC ĐÁO – Ý NGHĨA – SANG TRỌNG.

Sản phẩm bộ Ấm Chén Bát Tràng luôn đặc biệt ghi dấu ấn riêng trong lòng khách hàng đó chính là kỹ năng thủ công 100% với sự tinh xảo từ những nghệ nhân lâu năm lành nghề, những ấm chén Bát Tràng được làm bằng chất men đặc biệt, không lẫn lộn với những loại gốm sứ khác trên thị trường. Để tạo ra một bộ ấm chén Bát Tràng, người thợ thủ công phải trải qua những công đoạn công phu từ chọn, xử lý đất đến tạo dáng, vẽ hoạ tiết, phủ men và cuối cùng là nung sản phẩm.

Chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm chuẩn 100% của xưởng Gốm Sứ Bát Tràng tại Hà Nội. Chúng tôi sản xuất trực tiếp có giá rẻ nhất, chất lượng cao nhất giao hàng tận nơi. In logo làm quà tặng cho các sự kiện, hội nghị , quà khuyến mại , bao bì mẫu mã đẹp.

  • Chợ gốm Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội
  • Hotline – Zalo : 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 – 20h30, CN: 8h30 – 17h30
Share.

About Author


Demo